Giỏ hàng

BÁNH FLAN TRÀ XANH

Với cách làm bánh flan trà xanh này, bạn vừa có bánh ngon để ăn lại vừa có thể "chăm sóc" sắc đẹp một cách hiệu quả bởi công dụng chống lão hóa của trà xanh.

Nguyên liệu:

Trứng gà: 2 Quả
Kem whipping: 100 ml
Bột matcha: 3 Muỗng canh
Đường trắng: 40 Gr

Cách làm: 

1. Trứng gà đập ra tô, thêm 10gr đường trắng vào, khuấy đều.

2. Tiếp theo, cho 100ml kem whipping, 2 muỗng canh bột matcha vào, đánh đều để tất cả nguyên liệu hòa quyện với nhau.

3. Làm caramel: Cho 30gr đường trắng, 1/2 chén nước vào nồi, bắc lên bếp, nấu nhỏ lửa. Vừa nấu vừa khuấy đều đến khi đường tan hết và chuyển qua màu cánh gián là được.

4. Múc caramel vào từng hũ yogurt. Sau đó, đổ hỗn hợp kem whipping, bột matcha lên trên.

5.  Hấp cách thủy bánh khoảng 25 phút. Lấy bánh ra, để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ.

6. Cuối cùng, rắc 1 muỗng canh bột matcha còn lại lên bánh là xong. Mời cả nhà thưởng thức xem mùi vị ra sao nhé!


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!!

Credit: Cooky.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296