Giỏ hàng

SALAD TÁO CÁ HỒI SỐT SỮA CHUA

Salad táo cá hồi sốt sữa chua là sự kết hợp tuyệt vời để bạn bổ sung thêm dinh dưỡng vào thực đơn tăng cường sức khỏe của cả nhà. Vị chua thanh từ sữa chua và táo xanh sẽ giúp cân bằng vị ngậy béo của cá hồi, cũng giúp bạn tiêu hoá dễ dàng hơn. Món salad táo cá hồi sốt sữa chua theo công thức của Knorr chắc chắn sẽ khiến bạn thoả mãn mà không làm tốn nhiều thời gian vào bếp.

Nguyên liệu:

Cá hồi: 200 Gr
Xà lách lolo xanh: 100 Gr
Dưa leo: 80 Gr
Táo: 80 Gr
Cà chua bi: 80 Gr
Củ cải đỏ: 50 Gr
Bột nêm tự nhiên vị rau củ Knorr: 1 Muỗng cà phê
Rau mầm: 50 Gr
Sữa chua không đường: 50 Gr
Xốt mayonnaise: 50 Gr
Nước ép táo: 30 ml
Mật ong: 15 ml
Dầu olive: 40 ml
Ngò tây: 10 Gr

Cách làm: 

Cắt 200gr cá hồi thành miếng vuông vừa ăn. Ướp cá hồi với 1 muỗng cà phê bột nêm tự nhiên vị rau củ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 10gr ngò tây băm, 20ml dầu olive rồi đem nướng chín trong lò.


Pha sốt: Trộn đều 50gr sữa chua không đường, 50gr mayonaise, 30ml nước ép táo, 20ml dầu olive, 15ml mật ong, một ít muối và tiêu với nhau.


80gr dưa leo bổ đôi theo chiều dọc, tách bớt hạt và cắt lát dày 2cm. 50gr củ cải đỏ baby cắt khoanh tròn 1cm. 100gr xà lách lo lo xanh cắt nhỏ. 80gr cà chua bi bổ đôi. 80gr táo gọt vỏ, cắt miếng vuông vừa ăn. Rồi cho cá hồi cùng các loại rau củ vào tô trộn, rưới sốt sữa chua và tiến hành trộn đều salad.


Món salad cá hồi thơm ngon với hương vị tự nhiên của bột nêm tự nhiên Knorr Natural vị rau củ cùng độ chua béo vừa phải của sữa chua, sẽ giúp phát huy được công dụng của món salad khi kết hợp các nguyên liệu tự nhiên này với nhau.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Credit: Cooky.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296