Giỏ hàng

BÁNH CREME BRULEE

Bánh Creme Brulee kiểu Pháp là món tráng miệng được làm từ trứng, sữa với lớp đường cháy giòn tan trứ danh. Lớp đường caramel được khò lửa đăng đắng hòa với vị ngọt ngào từ trứng sữa phía dưới đã trở thành món tráng miệng "cực phẩm" không chỉ ở đất nước lãng mạn mà còn của cả thế giới nữa. Cách làm bánh Creme Brulee kiểu Pháp thì siêu đơn giản luôn, vào bếp thử nhé!

Nguyên liệu:
Kem Whipping: 150ml
Đường trắng: 20gr
Sữa tươi: 70ml
Lòng đỏ trứng gà: 3 quả


Cách làm:
Cho 3 lòng đỏ trứng và đường vào âu, trộn đều. Dùng phới lồng cầm tay quậy đều cho đến khi đường tan, trứng có màu vàng nhạt. Đun nóng kem tươi và sữa ở lửa nhỏ sau đó tắt bếp, để hỗn hợp nguội bớt
(Lưu ý: hỗn hợp bánh Creme Brulee kiểu Pháp vẫn còn ấm nóng chứ không nguội hoàn toàn).
Từ từ thêm trứng vào hỗn hợp kem đã để ấm, vừa thêm vừa quấy đều tay. Lọc hỗn hợp qua rây để kem trứng sau khi nướng sẽ mịn màng. Hớt bỏ bọt nếu có nhé.
Rót hỗn hợp bánh Creme Brulee kiểu Pháp vào các khuôn sứ hoặc ly thủy tinh chịu nhiệt cao. Cho khuôn vào khay nướng, chế nước nóng vào sao cho nước ngập 1/2 khuôn. Nướng bánh ở 150 độ trong vòng 30-35 phút.
Bánh Creme Brulee kiểu Pháp chín, lấy ra để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh đến khi ăn. Trước khi thưởng thức, bạn rắc một lớp đường mỏng lên trên. Dùng đèn khò đun cho lớp đường trên bề mặt tan chảy thành caramel là hoàn tất rồi. Lưu lại cách làm bánh Creme Brulee kiểu Pháp này ngay vào sổ tay nhé.


Chúc các bạn thành công!!!

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU CÔNG THỨC HẤP DẪN, MỜI BẠN TRUY CẬP VÀO WEBSITE:  http://poemecake.com.vn/blogs/news

CREDIT: Cooky.vn


#POEME #JapaneseBakery #Tips&Tricks #Cook #Cake #Credit


Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296