MACARON
Món bánh Macaron đầy màu sắc rất hấp dẫn, thú vị phải không, thêm những chấm tròn xinh xinh lên bánh thì tuyệt đấy. Hãy làm thử món bánh này để chiêu đãi cả gia đình và bạn bè trong dịp cuối tuần nhé!
Nguyên liệu:
Trừng gà: 4 quả
Bột hạnh nhân: 225gr
Chocolate đen: 60gr
Đường trắng: 450gr
Bơ: 110gr
Cách làm:
Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng để riêng như hình bên.
Dùng máy đánh trứng, đánh bông lòng trắng trứng với 200gr đường tạo thành kem.
Tiếp theo, rây qua bột hạnh nhân với 250gr đường còn lại, để ra tô.
Đổ phần bột hạnh nhân vào chung với lòng trắng trứng, trộn đều, cho hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui tròn.
Nặn bánh thành những viên tròn lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến, cho vào lò, nướng khoảng 18 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Làm nhân bánh: Đun chảy bơ, chocolate đen trong nồi, để nguội. Quết 1 lớp chocolate, bơ lên bánh, ghép miếng bánh còn lại lên. Như vậy là đã xong rồi đấy!
Chúc các bạn thành công!!!
ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU CÔNG THỨC HẤP DẪN, MỜI BẠN TRUY CẬP VÀO WEBSITE: http://poemecake.com.vn/blogs/news
CREDIT: Cooky.vn
#POEME #JapaneseBakery #Tips&Tricks #Cook #Cake #Credit