MACARON PHOMAI
14/04/21
Macaron là một loại bánh ngọt nổi tiếng tại Pháp và nhiều nước trên thế giới. Tuy nó rất nổi tiếng ở Pháp nhưng hiện nay người ta vẫn chưa xác định được nguồn gốc của nó là Ý hay Pháp. Macaron thường được ăn kèm với ganache (hỗn hợp làm từ chocolate và cream) hoặc kem bơ. Nhưng hôm nay Cooky sẽ hướng dẫn bạn Macaron cùng nhân cream cheese chua chua ngọt ngọt không ngán. Còn chờ gì mà không cùng Cooky chinh phục thử thách này nào.
Thành phần:
- Lòng trắng trứng gà: 70g
- Đường cát: 30g
- Nước chanh: 6g
- Đường bột: 130g
- Bột hạnh nhân: 80g
- Màu hồng: 4 giọt
- Cream cheese: 200g
- Nước cốt chanh vàng: 30g
- Vỏ chanh vàng bào: 10g
- Đường xay: 40g
- Bơ lạt: 10g