Giỏ hàng

SALAD CÁ HỒI

Chỉ với 25 phút nhanh, gọn, lẹ là bạn đã có ngay món sa lát cá hồi thơm ngon, béo ngậy để mời cả nhà thưởng thức rồi. Vậy, cách làm ra sao nhỉ? Cùng POEME tìm hiểu nhé!



Nguyên liệu:


Nước cốt chanh: 30ml
Muối: 1 muỗng cafe
Cá hồi: 250gr
Cà chua: 1 trái
Ngò: 100gr
Dầu Olive: 60ml
Tiêu: ½ muỗng cafe
Trái bơ: 1 trái
Hành tây: ½ củ


Cách làm:


Trái bơ cắt làm đôi, bỏ hạt, dùng muỗng múc lấy ruột trái bơ, cho ra đĩa. Phi lê cá hồi cắt thành từng lát mỏng.


Cà chua rửa sạch, cắt thành hạt lựu. Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu còn ngò rí rửa sạch, để ráo nước.


Pha nước trộn: Hòa tan 30ml nước cốt chanh, 60ml dầu ôliu, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào 1 cái chén, khuấy đều.


Cho ngò rí, cà chua, hành tây, bơ, phi lê cá hồi ra đĩa. Chan đều hỗn hợp đã pha ở bước 3 vào, trộn đều là có thể dùng ngay!


Chúc các bạn thành công!!!


ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU CÔNG THỨC HẤP DẪN, MỜI BẠN TRUY CẬP VÀO WEBSITE:  http://poemecake.com.vn/blogs/news


CREDIT: Cooky.vn


#POEME #JapaneseBakery #Tips&Tricks #Cook #Cake #Credit







Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296