Giỏ hàng

SỮA CHUA DÂU

Món sữa chua của bạn thêm chút hương dâu yêu thích sẽ càng trở nên hấp dẫn, hợp khẩu vị hơn. 

Hãy cùng POEME tìm hiểu cách làm nhé! 


Nguyên liệu:

Sữa tươi: 1 lít
Đường trắng: 3 muỗng canh
Sữa chua: 1 hũ

Cách làm:

Cho sữa tươi hương dâu và 3 muỗng canh đường vào nồi, khuấy tan.


Đun cho sữa sôi lăn tăn, sờ vào thấm ấm tay là được.


Đổ sữa chua vào nồi, khuấy nhẹ tay để không bị nổi bọt.


Cho sữa chua vào hộp, đậy kín nắp.


Cho sữa vào một nồi giữ nhiệt tốt (ví dụ như nồi áp suất).


Đổ nước ấm 70-80ºC vào, nước ngập khoảng nửa hộp sữa chua là được. Đậy kín nắp nồi, để khoảng 5-6 tiếng cho sữa chua lên men. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh, dùng dần.


Khi lấy ra khỏi tủ lạnh, sữa chua có độ dẻo, sánh mịn. Ăn lạnh mới ngon.



Chúc các bạn thành công!!!

CREDIT: Cooky.vn

#POEME #JapaneseBakery #Tips&Tricks #Cook #Cake #Credit

Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296