Giỏ hàng

THẠCH SỮA CHUA XOÀI

Cách làm thạch sữa chua xoài mềm mại, xắn một miếng nhỏ với lớp thạch sóng sánh cùng với lát xoài tươi căng mọng, sau đó lại tìm đến với hương vị sữa chua xoài độc đáo. Bạn sẽ thấy ngay cảm giác mát lạnh tuyệt vời trôi tuột xuống cổ họng, cái nóng mùa hè cũng vì thế mà nhanh chóng tan đi!

Nguyên liệu:


Bột rau câu dẻo 10 gr
Bột rau câu giòn 20 gr
Đường trắng 270 gr
Sữa đặc 50 gr
Sữa chua 700 ml(Vị xoài)
Nước 1 lít
Xoài chín 1 1/2 trái
Nước ép vải 300 ml

Cách làm:

Cho bột agar và bột jelly vào nồi trộn đều cùng với đường, sau đó cho sữa chua xoài và nước vào. Bắc nồi lên bếp ở lửa vừa, khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn.


Trong một bát nhỏ, cho xoài xay nhuyễn vào trộn với sữa đặc rồi đổ vào hỗn hợp ở bước 1, khuấy đều tay. Đổ thạch vào khuôn hoặc ly thủy tinh rồi cho vào tủ lạnh ít nhất 30 phút. Nhớ là chỉ đổ vào ½ khuôn thôi để còn đổ lớp thạch thứ hai nhé!
Cho bột agar và bột jelly vào nồi trộn đều cùng với đường, sau đó cho nước vải thiều và nước lọc vào nồi, khuấy đều ở lửa vừa cho đến khi đường tan hẳn. Đổ hỗn hợp vào khuôn, sau đó cho xoài thái quân cờ vào. Cho thạch vào tủ lạnh để đông nhanh hơn nhé!


Cách làm thạch sữa chua xoài đã hoành thành. Xắn một miếng nhỏ với lớp thạch sóng sánh cùng với lát xoài tươi căng mọng, sau đó lại tìm đến với hương vị sữa chua xoài độc đáo, bạn sẽ thấy ngay cảm giác mát lạnh tuyệt vời trôi tuột xuống cổ họng, cái nóng mùa hè cũng vì thế mà nhanh chóng tan đi!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!!

Credit: Cooky.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296