Giỏ hàng

YAKULT THANH LONG CHERRY

Yakult thanh long sơ ri, thức uống vừa " heathy" vừa tốt cho sức khỏe kết hợp giữa yakult giàu men lợi tiêu hoá với nước ép sơ ri 100% tự nhiên và thanh long đỏ thêm chút giòn giòn vui miệng của trân châu trắng, giúp căng tràn khỏe khoắn cho mùa tết nhiều dầu mỡ. 

Thành phần:

Thanh long đỏ 100gr

Nước ép sơ ri 100ml

Yakult 40ml

Nước đường 30ml

Nước cốt chanh 10ml

Cam vàng 1 lát

Húng lũi 1 nhánh

Trân châu trắng 3Q 2 muỗng canh

Cách làm:

 

1. Đầu tiên, sơ ri chín sơ chế sạch ép lấy nước, rồi cho 100gr thanh long đỏ, 100ml nước ép sơ ri vào cối xay, xay nhuyễn ( Lưu ý: không nên xay lâu vì sẽ làm cho hạt thanh long bị vỡ nhiều nước uống sẽ không ngon

 

2.  Tiếp tục, cho 40ml nước yakult vào ly, thêm 30ml nước đường, 10ml nước cốt chanh và khuấy đều.

3. Kế tiếp, cho đá vào đầy ly, rồi đổ 150ml nước hỗn hợp thanh long sơ ri lên trên sao cho thấy phần tầng rõ. Trang trí thêm lát cam vàng để món nước được đẹp mắt hơn, tiếp tục cho 2 muỗng canh trân châu trắng lên trên bề mặt, thêm nhánh húng lũi là có thể thưởng thức rồi.

4. Yakult thanh long sơ ri là món nướctốt cho sức khoẻ bởi yakult giàu men lợi tiệu hoá kết hợp cùng vị chua ngọt đặc trưng trái sơ ri và thanh long đỏ tươi,thêm chút giòn dai từ trân châu trắng chắc chắn sẽ là món nước yêu thích của nhiều người, đặc biệt các chị em phụ nữ vì những lợi ích của món nước mang lại.

Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296