Giỏ hàng

BÁNH SỮA CHUA XOÀI

Bánh sữa chua xoài là món ăn ngon tráng miệng rất tuyệt vời. Không cần dùng lò nướng, chỉ với một chiếc máy xay thực phẩm hoạt động tốt, bạn có thể triển ngay món bánh sữa chua xoài thơm ngon khó cưỡng này cho cả gia đình dùng thử rồi nhé. Món bánh mát lạnh, vị chua ngọt, béo ngon chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Thành phần:

Xoài chín: 300 Gr

Sữa chua: 300 Gr

Sữa tươi: 70 ml

Bơ: 20 Gr

Đường trắng: 20 Gr

Bánh oreo: 80 Gr

Lá Gelatine: 15 Gr

Dâu tây: 3 Trái

Cách làm: 

 

1. Nghiền mịn bánh quy oreo rồi đổ bánh oreo vào khuôn tròn có đường kính 15cm (khoảng 6 inch). Trộn bánh oreo nghiền với bơ tan chảy, ép dưới đáy khuôn và đặt trong tủ lạnh trong 10 phút. Cho 300g thịt xoài, 300g sữa chua và 20g đường trắng vào máy xay thực phẩm, bật máy xay nhuyễn mịn.

2. Ngâm gelatine trong nước lạnh cho mềm. Sau đó cho gelatine vào nồi, thêm 70ml sữa tươi và đun sôi cho gelatine tan. Đổ hỗn hợp sữa chua xoài vào sữa tươi gelatine và trộn đều. Cuối cùng, đổ hỗn hợp làm bánh sữa chua xoài vào khuôn với đáy bánh quy, trang trí dâu tây và đặt bánh trong tủ lạnh trong hơn 4 giờ trước khi dùng.

3. Thế là bánh sữa chua xoài đã hoàn tất và sẵn sàng măm măm rồi nhé. Vị chua chua, ngọt ngọt và béo ngon khó cưỡng của bánh sữa chua xoài chắc chắn sẽ khiến bạn và cả nhà nghiện ngay trong lần dùng thử đầu tiên đấy.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Credit: Cooky.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296