Giỏ hàng

CUP CAKE

Bánh Cupcake Đơn Giản - món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà trong buổi trà chiều. Cách làm bánh cupcake đơn giản, xinh xắn, bánh nướng nở xốp mềm, thơm thoảng hương trứng rất đặc trưng. Để học được bí quyết làm bánh cupcake nướng ngon, dễ dàng thì tham khảo công thức chi tiết ngay sau đây nhé.
Nguyên liệu:


Bột mì: 40gr
Đường trắng: 30gr
Dầu bắp: 25ml
Kem sữa tươi: 200ml
Sữa tươi: 30ml
Trứng gà: 2 quả
Đường bột: 20gr


Cách làm:


Cách làm bánh cupcake: Trộn đều 25ml dầu bắp với 30ml sữa tươi. Rây 40g bột mì vào âu sữa, tiếp đó tách lấy 2 lòng đỏ trứng vào trộn đều. Phần lòng trắng tách riêng sang một âu khác rồi thêm 30g đường vào.


Đánh bông cứng lòng trắng trứng, rồi múc 1/3 lượng lòng trắng trứng vào âu bột trộn đều sau đó đổ tất cả bột vừa trộn vào âu lòng trắng trứng đã đánh cứng còn lại. Đổ bột làm bánh cupcake vào khuôn.


Làm nóng lò nướng trước ít phút rồi cho khay bánh cupcake vào. Bánh cupcake nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 30 phút là bánh chín. Lấy bánh cupcake ra để nguội bớt là xong. Trong lúc nướng bánh bạn chuẩn bị phần kem trang trí bằng cách cho kem tươi vào âu và thêm đường bột, đánh cho kem bông cứng rồi cho vào túi bắt kem. Bắt kem lên từng chiếc bánh cupcake là được nhé.


Từng chiếc bánh cupcake nhỏ xinh thơm ngọt sẽ là thành quả sau khi vào bếp của bạn. Bánh cupcake nướng có phần cốt nở xốp mềm, phần kem topping mát ngọt, tan chảy ngay trong miệng. Món bánh cupcake thơm ngon, hấp dẫn này bạn có thể dùng ăn sáng hay cho các bữa ăn nhẹ đều rất tuyệt vời nhé.Chúc các bạn thành công!!!

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU CÔNG THỨC HẤP DẪN, MỜI BẠN TRUY CẬP VÀO WEBSITE:  http://poemecake.com.vn/blogs/news


CREDIT: Cooky.vn


#POEME #JapaneseBakery #Tips&Tricks #Cook #Cake #CreditDanh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296