Giỏ hàng

MATCHA LAMINGTON

Matcha lamington là sự kết hợp khéo léo hương vị tươi mát của bột trà xanh Nhật Bản trong nguyên liệu chế biến bánh lamington nổi tiếng của nước Úc, mang đến hương vị bánh mới lạ và hấp dẫn.

Nguyên liệu:


Bánh bông lan: 350gr
Đường bột: 100gr
Bơ lạt: 50gr
Dừa nạo: 100gr
Bột trà xanh: 40gr


Cách làm:


Cho bột matcha trộn đều cùng đường bột trong một tô lớn. Tiếp đến cho bơ đun chảy vào tô hỗn hợp bột matcha và đường, trộn đều một lần nữa để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.


Từ từ rót nước nóng vào hỗn hợp bột matcha và dùng phới lồng khuấy đều để thu được hỗn hợp mịn mượt.


Dùng dao sắc, cắt bánh bông lan thành những hình vuông nhỏ đều nhau. Tiếp tục cắt đôi những hình vuông nhỏ. Làm tương tự với những chiếc bánh còn lại.


Sau đó lần lượt nhúng tất cả những khối bánh vuông vào hỗn hợp bột trà xanh và lăn qua một lớp dừa nạo, sao cho trà xanh và dừa nạo phủ đều toàn bộ bề mặt khối bánh.


Với những bước căn bản, những chiếc bánh matcha chocolate lamington thơm ngon đã hoàn thiện. Đây là cách thực hiện bánh matcha lamington đơn giản nhất mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà để chiêu đãi gia đình và bạn bè của mình. 

Chúc các bạn thành công!!!

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU CÔNG THỨC HẤP DẪN, MỜI BẠN TRUY CẬP VÀO WEBSITE:  http://poemecake.com.vn/blogs/news


CREDIT: Cooky.vn


#POEME #JapaneseBakery #Tips&Tricks #Cook #Cake #Credit







Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296