Giỏ hàng

TWOSOME ICEBOX

Món bánh Twosome Icebox vừa dễ làm và đặc biệt là chẳng cần đến lò nướng hay hay công cụ phức tạp. Thời gian chuẩn bị cũng chỉ tầm 5-10 phút là bạn đã có ngay thành phẩm để mời cả nhà thưởng thức rồi .Với thành phần chính là phô mai, kem tươi béo ngậy và vỏ bánh Oreo đặc trưng, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bánh Twosome Icebox luôn luôn nằm trong danh sách ưu tiên của hội hảo ngọt.

Thành phần:

-Bánh oreo: 36 Cái

-Kem whipping: 220 Gr

-Kem phô mai: 200 Gr

-Đường trắng: 30 Gr

Cách làm: 

1. Tách riêng 36 cái bánh Oreo, cho phần kem bánh vào tô lớn cùng 200gr kem phô mai. Dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi kem bông cứng.

2. Cho 220gr kem whipping vào tô khác, đánh đều cùng 30gr đường trắng cho đến khi kem tươi được bông mịn. Rồi cho phần kem phô mai vào dùng phới lồng trộn đều.

 

3. Dùng Spatula dàn đều phần kem ở đáy hộp, xếp theo thứ tự 1 lớp bánh Oreo, 1 lớp kem cho đến khi hết. Cuối cùng bạn rải đều phần bánh Oreo bẻ vụn còn lại lên trên mặt bánh và trang trí theo sở thích nhé!

 

4. Món bánh Twosome Icebox có thể dùng ngay hoặc giữ trong lạnh 1-3 tiếng sẽ ngon hơn. Hãy cùng Cooky thực hiện ngay món bánh Twosome Icebox nổi tiếng, hoà cùng xu hướng ăn uống ở nhà chống dịch và hạn chế ra đường thôi nào!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Credit: Cooky.vn

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296